Marketing

10 Yếu Tố Quan Trọng Bạn Cần Lưu Ý Cho Sản Phẩm Mà Người Kinh Doanh Cần Biết.

10 Yếu Tố Quan Trọng Bạn Cần Lưu Ý Cho Sản Phẩm Mà Người Kinh Doanh Cần Biết.

Tôi có một bảng danh sách 10 yếu tố quan trọng bạn cần lưu ý cho sản phẩm trước khi bạn tiến hành đẩy mạnh Marketing & Sale:

 1. Chìa khóa để kinh doanh thành công là doanh thu bán hàng cao, lý do cho sự thất bại trong kinh doanh là doanh thu bán hàng thấp, tất cả những điều khác chỉ là lý thuyết. Điều tiên quyết bạn cần phải chắc chắn trong quá trình khởi nghiệp hoặc kinh doanh đó là bằng mọi cách bạn phải có được doanh thu và có được lợi nhuận đủ để bạn duy trì cuộc sống cá nhân của bạn và gia đình bạn, có như vậy, bạn mới có thể đảm bảo rằng bạn có đủ tài chính, năng lượng để có thể đi xa hơn với công việc kinh doanh hiện tại của bạn. Hãy luôn ghi nhớ điều này: Doanh thu và lợi nhuận luôn là ưu tiên hàng đầu trong kinh doanh.
 2. Sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn phải có một điều gì đó khiến bạn tin tưởng tuyệt đổi rằng điều đó sẽ khiến bạn trở thành tốt nhất trong ngành, cũng chính điều dó sẽ tạo nên lợi nhuận.
 3. Bạn chỉ cần cung cấp một sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn có khả năng trở thành tốt nhất trong lĩnh vực bạn chọn. Đừng vội đa dạng hóa khi bạn chưa có một sản phẩm dịch vụ mạnh mẽ nhất và khác biệt nhất. Hãy đọc thêm về các bài viết về USP – Lợi thế bán hàng độc nhất của tôi để hiểu rõ và có thể tạo ra được một lợi thế bán hàng độc nhất mạnh mẽ cho sản phẩm và dịch vụ của bạn.
 4. Khi lựa chọn một sản phẩm hay dịch vụ, hãy chắc chắn rằng cá nhân bạn cũng thích nó, tin tưởng vào nó và sử dụng nó.
 5. Thiết kế đóng gói chất lượng để gia tăng tổng đơn hàng trên mỗi lần khách hàng mua hàng. Hãy luôn tự hỏi tôi có thể tạo ra combo gì? Làm thế nào để tôi có thể tăng số lượng sản phẩm/khách hàng?
 6. Hãy tập trung vào phân khúc khách hàng cao cấp, bạn sẽ có được biên độ lợi nhuận tốt hơn trong khi chỉ phục vụ một số lượng khách hàng ít hơn. (Tìm đọc quyển sách “Bán Hàng Cho Người Giàu” của Thiên Minh Book để có được cách thức tiếp cận, gây thiện cảm và bán những món hàng cao cấp cho giới Giàu & Siêu Giàu.)
 7. Không cạnh tranh bằng việc giảm giá. Hãy niêm yết giá để khách hàng hạn chế đàm phám giảm giá.
  (Tìm đọc quyển sách: “Làm thế nào để bán hàng với lợi nhuận cao hơn đối thủ” do tôi biên dịch để tìm được cách thức bán sản phẩm và dịch vụ của bạn với biên độ lợi nhuận cao mà khách hàng vẫn sẵn sàng sếp hàng để mua.)
 8. Bán sản phẩm tiêu hao/Recurring. Sản phẩm của tôi đã là sản phẩm khách hàng mua lặp lại hay không? Nếu không, nên bổ sung thêm những sản phẩm/dịch vụ mà khách hàng sẽ thanh toán cho bạn hàng tuần/hàng tháng/hàng quý hoặc hàng năm
 9. Có chính sách giá khác nhau trên các đối tượng khách hàng khác nhau. Xây dựng các giá trị cộng thêm cho khách hàng đầu cuối và các đối tượng khách hàng khác nhau.
 10. Tạo ra thang giá trị cho sản phẩm của bạn sẽ giúp khách hàng của bạn mua hàng nhiều hơn từ bạn. Hãy tìm đọc quyể sách “Bí Mật Dotcom” do chính tôi dịch thuật để có thể hiểu rõ và tạo ra cho công việc kinh doanh của bạn một thang giá trị mang lại cho bạn nhiều lợi nhuận hơn bất kỳ đối thủ nào của bạn ngoài kia.

Bảng danh sách 10 yếu tố quan trọng cần lưu ý cho sản phẩm trên có thể chưa là bản danh sách đầy đủ nhất, nhưng tôi tin nếu sản phẩm của bạn đảm bảo tốt 10 yếu tố này, doanh nghiệp của bạn đã sẵn sàng cho các chiến dịch Marketing mạnh mẽ.

Warm Regards,

Nguyễn Phúc Quang Ngọc

P.S: Theo dõi Kênh Youtube của chúng tôi để Cập nhật & Học thêm nhiều khóa học chuyên sâu Miễn Phí khác: https://www.youtube.com/c/NguyenPhucQuangNgoc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *